Skip to content Skip to footer

Orkuskálin hennar Gullý

Orkuskálin hennar Gullý pilateskennara er svo ótrúlega bragðgóð. Skálin er full af hollum næringarefnum, vítamínum og andoxuunarefnum. Skálin saman stendur af frosnu mangó, höfrum, döðlum, hnetusmjöri og ljúffenga hafrajógúrtinu frá Veru. Skálin er án mjólkurafurða og vegan. Fyrir þá sem vilja auka próteininntöku sína þá er mjög gott að bæta við einuum skammti af próteindufti, það gerir líka áferðina ennþá þykkari og mýkri.

Ég hef verið hjá henni Gullý í pilates síðan í ágúst á seinasta ári ásamt því að halda áfram í ræktinni og að hlaupa sjálf eins og ég hef alltaf gert. Ég hef held ég aldrei verið í jafn góðu formi og núna. Mér finnst það eiginlega ótrúlegt miðað við að ég hef farið í ræktina/út að hlaupa á hverjum einsta virka degi í mörg ár, að sjá hversu mikil áhrif það hefur að mæta í pilates tíma hjá Gullý.

Gullý er sjálf í alveg hrikalega góðu formi og fékk ég hana til að deila með mér hennar uppáhalds rétt fyrir/eftir æfingu. Ég var svo hrifin af þessari skál að ég bara varð að deila henni með ykkur.

Uppskrift og myndir frá Lindu Ben.

Innihaldsefni

Aðferð

Verði þér að góðu!

aðrar uppskriftir