Hér höfum við svo ljúffenga og holla bláberja hafraskyrhráköku sem tikkar í öll boxin hvað varðar bragð og holl og góð næringarefni. Hún inniheldur engan hvítan sykur heldur örlítið af hunangi.
Það er gott að eiga þessa skorna í bita inn í frysti og fá sér sneið þegar manni langar í eitthvað gott. Eins er upplagt að smella í þessa fyrir vinkonuboðið eða brönsinn.
Uppskrift og myndir frá Lindu Ben.
Hrákaka
120 g hafrar
30 g kókosflögur
100 g döðlur sem legið hafa í bleyti
50 g möndlusmjör
2 msk hafrajógúrt með vanillu og kókos frá Veru Örnudóttir
Hafraskyrlag
150 g kasjúhnetur sem legið hafa í bleyti
300 g hafraskyr með bláberjum frá Veru Örnudóttir (skipt í tvennt og notað 2x í uppskriftinni)
1 dl kókosrjómi
1 tsk vanilludropar
2 msk hunang